Honda Việt Nam và HEAD Linh Lực 2 tổ chức chương trình “Ngày hội gia đình” tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành
Thứ Ba, ngày 5 tháng 1 năm 2021 - 16:11
Ngày 26/12/2020, tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành thành phố Tuyên Quang, Công ty Honda Việt Nam cùng HEAD Linh Lực 2 tổ chức chương trình “Ngày hội gia đình”.

Nhằm tri ân sự ủng hộ của khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của HEAD cũng như giúp mọi thành viên trong gia đình Honda đều có thể sẻ chia, gắn kết với nhau, Công ty Honda Việt Nam kết hợp cùng HEAD Linh Lực 2 tổ chức chương trình “Ngày hội gia đình – Honda luôn vì bạn” tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành với các hoạt động bổ ích và thú vị. Các hoạt động trong khuôn khổ chương trình đều được thiết kế phù hợp với mọi đối tượng tham gia, bao gồm: Trưng bày xe, lái thử xe, tư  vấn dịch vụ Myhonda+…; Khu vực vui chơi dành cho gia đình và bé với các trò chơi như: Vẽ tranh, rút gỗ, cờ búng…và nhận các phần thưởng lưu niệm; Đêm nhạc hội tại Quảng trường với các ca sĩ đang được giới trẻ hâm mộ, đặc biệt trong đêm hội đã diễn ra lễ bốc thăm trúng thưởng xe “Wave alpha” cho khách hàng may mắn đã thu hút được rất nhiều lượt khách hưởng ứng tham gia.

Một số hình ảnh diễn ra trong khuôn khổ chương trình Ngày hội gia đình – Honda luôn vì bạn” diễn ra tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành.

 

 

 

 

                                                                                                                                                        Tin bài: Phòng Nghiệp vụ

                                                                                                                                                         Ảnh: Sưu tầmLượt xem: 22 views

Tổng số: 187 | Trang: 1 trên tổng số 19 trang  
Xem tin theo ngày:     Tháng:    Năm: