Đoàn Đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Thứ Ba, ngày 5 tháng 1 năm 2021 - 16:4
Chiều ngày 25/12/2020, Đoàn Đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn do đồng chí Tạ Hồng Sơn – Phó Bí thư Thường trực Đoàn Thanh niên Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn làm trưởng đoàn cùng các đồng chí đoàn viên trong đoàn đã đến dâng hương tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Trước Anh linh Bác kính yêu, đoàn đã báo cáo với Bác trong  năm 2020 vừa qua, tuổi trẻ thanh niên Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã không ngừng vượt mọi khó khăn cùng tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích trên mọi lĩnh vực và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho đoàn viên thanh niên luôn được quan tâm, chú trọng. Tỷ lệ đoàn viên đứng trong hàng ngũ của Đảng ngày càng tăng. Hàng loạt chương trình, phong trào tình nguyện được tổ chức và thu hút nhiều đoàn viên tham gia.

Trong giờ phút thiêng liêng tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh, những đoàn viên ưu tú đại diện cho Đoàn Thanh niên Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn hứa với Bác sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, không ngừng học tập, rèn đức, luyện tài và tinh thần xung kích, tình nguyện, tiên phong gương mẫu. Nguyện chung sức, đồng lòng cống hiến sức trẻ xây dựng Đoàn Thanh niên Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn vững mạnh phát triển toàn diện và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xứng đáng là lớp thanh niên thế hệ Hồ Chí Minh trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

 

 Đoàn Thanh niên Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

dâng hương tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh 

 

                                                                                                                     Tin bài: Phòng Nghiệp vụLượt xem: 35 views

Tổng số: 187 | Trang: 1 trên tổng số 19 trang  
Xem tin theo ngày:     Tháng:    Năm: