NỘI QUY QUẢNG TRƯỜNG NGUYỄN TẤT THÀNH
Thứ Tư, ngày 13 tháng 7 năm 2016 - 8:1
Để bảo vệ, gìn giữ và phát huy lâu dài giá trị Quảng trường Nguyễn Tất Thành, Ban Quản lý Quảng trường thông báo Nội quy Quảng trường Nguyễn Tất Thành. Đề nghị mọi tổ chức, cá nhân tham gia các hoạt động diễn ra tại Quảng trường chấp hành nghiêm túc các quy định sau đây:

           1 - Thời gian mở cửa:

         Từ 6 giờ đến 22 giờ hàng ngày, ngoài thời gian quy định trên không ai được vào Quảng trường khi chưa được phép của lực lượng bảo vệ.

         2- Mọi người vào khu vực Quảng trường phải đi bằng lối đi theo chỉ dẫn, không đi tắt qua các rào chắn và không được mang theo các chất cháy, nổ và độc hại vào Quảng trường.

         3- Gửi xe đúng nơi qui định; các dịch vụ vui chơi, giải trí phục vụ trẻ em phải tuân thủ quy định và hướng dẫn của Ban Quản lý Quảng trường, không tổ chức các dịch vụ ăn uống, giải khát trong khu vực Quảng trường.

         4- Không được hái hoa, bẻ cành cây, dẫm lên thảm cỏ, không leo trèo, kẻ, vẽ, treo dán pa nô, áp phích lên cây xanh và các công trình kiến trúc khác, không đá bóng, thả diều, bán hàng rong, không thả rông và chăn dắt vật nuôi trong khu vực Quảng trường.

         5- Ngoài việc tổ chức nghi lễ dâng hoa, tưởng niệm báo công trước Tượng đài , mọi người không đi lên khu vực tượng đài Bác Hồ, không đứng, ngồi lên sân tượng và lan can xung quanh bệ tượng.

         6- Các cơ quan, tổ chức và khách tham quan có nhu cầu tổ chức các hoạt động tham quan, mít tinh, lễ hội, báo công, văn hóa, văn nghệ, phải đăng ký trực tiếp với Ban Quản lý Quảng trường.

         7- Không tự tiện đi lại các khu vực không liên quan, nhất là các khu vực bảo vệ; giữ vệ sinh chung trong khu vực Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh, phòng hội trường nhà khách và các công trình kiến trúc…;không hút thuốc lá, không tổ chức các hoạt động mê tín, dị đoan, cờ bạc, gây rối trật tự dưới mọi hình thức.

         Yêu cầu mọi tổ chức, cá nhân nêu cao tinh thần của công, giữ gìn vệ sinh, cảnh quân môi trường và đảm bảo an ninh trật tự, thực hiện nếp sống văn hóa, giao tiếp văn minh, lịch sự nơi công cộng,  tổ chức, cá nhân nào vi phạm, tùy theo mức độ sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật.  

Ban Quản lý Quảng trường Nguyễn Tất Thành trân trọng thông báo!Lượt xem: 3510 views
Xem tin theo ngày:     Tháng:    Năm: