Chào đón đoàn khách thứ 200 và vị khách 30.000 đến Khu di tích Quốc gia đặc biệt Tân Trào
Thứ Ba, ngày 15 tháng 2 năm 2022 - 9:55
Sáng 12-2, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bảo tàng tỉnh tổ chức chào đón đoàn khách thứ 200 và vị khách thứ 30.000 đến Khu di tích Quốc gia đặc biệt Tân Trào năm 2022.

 

Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bảo tảng tỉnh tặng hoa và quà cho du khách đến tham quan Khu di tích Quốc gia đặc biệt Tân Trào.

Đoàn du khách đến từ Bưu điện thành phố Rạch Giá (Kiên Giang) trong ngày 12-2 gồm 17 người được đón tiếp tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Tân Trào, được tặng hoa, quà. Chị Nguyễn Thị Vân Anh ở thành phố Rạch Giá là vị khách thứ 30.000. Đây là sự kiện có ý nghĩa mở màn tạo khí thế và động lực cho ngành du lịch tỉnh bứt phá ngay từ đầu năm mới; là dịp để ngành du lịch tỉnh tri ân, thể hiện tinh thần hiếu khách, tạo ấn tượng tốt đẹp với khách du lịch và các doanh nghiệp lữ hành sử dụng các dịch vụ du lịch tại tỉnh nói chung, Khu di tích Quốc gia đặc biệt nói riêng.

Du khách tham quan triển lãm ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh và các vị tiền bối cách mạng với nhân dân các dân tộc tỉnh Tuyên Quang.

Tin, ảnh: Cao Huy

Sưu tầm: Phòng Nghiệp vụLượt xem: 570 views
Xem tin theo ngày:     Tháng:    Năm: